Giải pháp Camera dành cho ngân hàng

Tìm hiểu giải pháp Camera giám sát dành cho ngân hàng

Vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh là vấn đề đặc biệt nghiêm trọng cho ngân hàng. Luôn giám sát, quản lý và đảm bảo cho ngân hàng không gặp rủi ro là vấn đề không đơn giản.

Vậy bạn phải làm gì để có thể an tâm giao dịch công việc hàng ngày mà ko phải bận tâm đến bất kỳ một vấn đề an ninh nào cả?

Giải pháp Camera dành cho ngân hàng

Giải pháp Camera dành cho ngân hàng

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát nhằm đảm bảo an ninh cho bạn. Chúng tôi – VINATEL sẽ đưa ra giải pháp camera giám sát dành cho hệ thống ngân hàng của bạn – “Giám sát an ninh cho ngân hàng”. Chúng tôi tin tưởng với hệ thống này sẽ là “người bảo vệ” tận tụy , đảm bảo an ninh cho ngân hàng của bạn.

Với hệ thống này sẽ hỗ trợ việc giám sát hoạt động của các bộ phận, cá nhân một cách chính xác và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống đảm bảo an ninh cho tài sản, hỗ trợ tìm ra thủ phạm khi xảy ra sự cố.

 • Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động mọi nơi và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao.
 • Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần, hiệu quả và quy trình làm việc của công nhân viên
 • Đảm bảo an ninh cho tài sản, phòng chống cháy nổ…
 • Ngăn ngừa được từ xa những ý đồ xấu, hỗ trợ tìm thủ phạm khi xảy ra sự cố
 • Các khu vực lắp đặt camera giám sát tại ngân hàng
  • Khu vực quan sát cửa chính (cửa ra vào): Là khu vực quan trọng, cần giám sát 24/24. Lắp đặt camera ở khu vực này quan sát việc ra vào cửa của khách hàng và ghi hình lại sự xâm nhập bất hợp pháp.
  • Khu vực quan sát toàn cảnh: Khu vực này quan sát tổng quát sàn giao dịch, nhìn được toàn bộ nhân viên giao dịch, nhân viên kiểm soát, toàn bộ khách hàng ngồi giao dịch và khách hàng chờ ngoài ghế chờ. 

  • Khu vực quan sát kho tiền: Đây là khu vực trọng yếu của ngân hàng, khu vực này cất giữ két và tiền. Camera được lắp đặt để nhận dạng được mặt người vào kho tiền, ghi hình lại sự xâm nhập trái phép và quan sát mọi hoạt động ra vào của nhân viên kho quỹ.
  • Khu vực quan sát quầy giao dịch với khách hàng: Mọi hoạt động giao dịch giữa nhân viên giao dịch và khách hàng sẽ được ghi hình lại, để nhận biết được mặt khách hàng giao dịch cũng như giao dịch viên. Camera quầy giao dịch được lắp đặt để nhận biết mệnh giá tiền, loại tiền khi giao dịch và đọc được số trên máy đếm tiền.
  • Khu vực ATM: các cây ATM là vị trí vô cùng quan trọng để lắp đặt các camera quan sát. Tại đây có thể quan sát  và nhận diện được đối tượng rút tiền, ngăn chặn các hành vi phá két sắt ATM.
0983.306.206