Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, GIÀU KINH NGHIỆM VÀ TRÁCH NHIỆM, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đưa Việt Phát NT trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực viễn thông, giám sát an ninh tại Nha Trang

shutterstock_274969298
  • Hệ thống Camera quan sát ngày/đêm, hồng ngoại
  • Hệ thống báo trộm, Hệ thống báo cháy
  • Hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào.
  • Hệ thống tổng đài điện thoại
  • Giải pháp an ninh tổng thể cho gia đình, văn phòng, biệt thự

Với những sản phẩm uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả công việc của khách hàng và hiệu suất làm việc của các sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng.

Khách hàng đối với chúng tôi rất quan trọng, vì vậy trách nhiệm với khách hàng cao là nhiệm vụ tiên quyết của chúng tôi.

Cập nhật tin tức mới

Với mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm với công nghệ mới nhất trên các dòng sản phẩm của Việt Phát NT phân phối, chúng tôi luôn cập nhật tin tức đến quý khách hàng sớm nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Việt Phát NT cam kết với khách hàng bán đúng giá, sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% có giấy chứng nhận tiêu chuẩn CO, CQ đầy đủ. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm theo chế độ của nhà sản xuất. Nếu phát hiện ra lỗi của phía công ty sẽ được bảo hành 1 đổi 1 miễn phí.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp thi công hệ thống camera giám sát an toàn, hiệu quả đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Công ty hỗ trợ khách hàng làm báo giá chi tiết theo nhu cầu khách hàng. Khách hàng đồng ý với báo giá mới tiến hành thi công. Cam kết thời gian thi công đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật.

– Sau khi hoàn thiện công trình sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm tận tình và chu đáo nhất. Trong suốt quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ xử lý kịp thời.

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0983.306.206

Nơi kết nối quý khách hàng

Chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm

0983.306.206