Giải pháp cho trường học

Trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh, sinh viên cùng hệ thống tài sản, thiết bị giá trị cao luôn đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh việc phát sinh lộn xộn, gian lận hay mất cắp tài sản. Đáp ứng nhu cầu thực tế đó, VINATEL đã cho ra đời dịch vụ triển khai các giải pháp camera quan sát cho trường học, thiết bị an ninh, hệ thống viễn thông, xây dựng hệ thống quản lý đáng tin cậy cho mọi ngôi trường.

Hệ thống camera giám sát trường học

Các camera giám sát có góc quay rộng sẽ được chúng tôi lắp đặt tại mọi khu vực trong khuôn viên trường học, từ cổng trường, sân trường, hành lang, căng tin, nhà để xe và các khu vực được yêu cầu khác. Với hệ thống camera chất lượng cao này, mọi hình ảnh được ghi lại đều đảm bảo rõ nét và có độ trễ thấp nhất. Bên cạnh đó, giải pháp mà chúng tôi cung cấp còn khả năng lưu trữ rất lớn, đủ để đáp ứng theo mọi mong muốn lưu trữ của khách hàng.

Camera dành cho trường học

Camera dành cho trường học

Trường học là nơi có rất nhiều thiết bị sử dụng internet thông qua sóng Wi-Fi để tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập, giải trí. Đa số các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, trung học, … đều đang gặp rắc rối với hệ thống cung cấp internet có dây lẫn không giây của mình. Vì là nơi có lượng truy cập internet và Lan nội cùng internet rất lớn từ Sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường cần trao đổi thông tin bài giảng, nguồn tài nguyên thư viện, mà hạ tậng hiện tại không đáp ứng nổi thời kỳ bùng nổ những thiết bị thông minh: SmartPhone, Laptop, Tablet cùng các ứng dụng cần nguồn tài nguyên lớn: Zalo, Skype, FaceTime, … Với thách thức phải đổi mới trang bị cho một hệ thống Wi-Fi tốc độ cao hơn và ổn định hơn thay thế luôn hệ thống Lan lằng nhằng khó quản lý, đồng thời yêu cầu hệ thống tốc độ cao hơn mạng có giây, cần tính bảo mật cao, vùng phủ sóng rộng lớn và kết nối không bị gián đoạn. Những khu vực hạn chế kéo dây cáp Ethernet cũng cần thay thế phủ sóng Wi-Fi như các khu vực chung, các lớp học tạm, khu nhà tập thể hay nhiều nơi khác trong khuôn viên trường. Đội ngũ nhân viên IT của trường không đáp ứng kiệp với khối lượng công việc quá lớn, giải pháp wifi cho trường học là tối ưu, tiết kiệm và hiện đại nhất.

Giải pháp mạng dành cho trường học

Giải pháp mạng dành cho trường học

Hãy để TESECO phục vụ quý khách hàng tốt nhất!
0983.306.206