Canjam 2019 – Những thương hiệu tai nghe inear sáng giá tại triển lãm, xu thế mới của âm thanh

Tại CanJam năm nay số lượng các gian hàng giới thiệu các tai nghe inear chiếm đa số, thể hiện xu thế mới của âm thanh sự tiện lợi và di động. Trong số đó cũng có rất nhiều gian hàng inear có sản phẩm ấn tượng cũng như được đầu tư chu đáo, hôm nay mình sẽ cố gắng report cho các bạn những sản phẩm mình thấy nổi bật nhất nhé.

Xem thêm:

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_176.jpg…

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến một thương hiệu lâu đời và khá lớn trong làng âm thanh inear là Westone. Lần này Westone cũng mang đến CanJam chiếc tai nghe đầu bảng của mình W80 và dòng sản phẩm mới B series dành cho những BassHead. Chiếc tai nghe B50 đầu bảng dòng B Series có chất âm rất mạnh mẽ cùng chi tiết ở dải trầm rất tốt. Còn mẫu W80 thì mình chắc không có gì để chê hết, một sản phẩm có chất âm kỹ thuật đầy xuất sắc với màu âm ngọt ngào và âm trường cực kỳ thoáng đãng.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_51.jpg…

Kế đến là Fender cũng mang đến Camjam dòng sản dòng Pro Series cùng với dòng sản phẩm tai nghe không dây PureSonic. Nổi bật nhất trong các sản phẩm tại triển lãm đó là mẫu sản phẩm đầu bảng mang tên Fender Thirteen 6. Như cái tên trên, Thirteen 6 sử dụng một driver dynamic đường kính 13mm và đến 6 driver BA. Còn về phần chất âm thi Thirteen 6 có chất âm cân bằng hơn dòng FXA trước đây nhưng vẫn giữ được dải trầm chắc chắn, đặc trưng của Fender.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_53.jpg…

Sony cũng mang đến CanJam một bộ sậu cực khủng với 3 chiếc máy nghe nhạc DMP-Z1 trị giá 8000 USD cùng với các sản phẩm như máy nghe nhạc Walkman đầu bảng NW-WM1Z, DAC/Amp TA-ZH1ES kèm với các tai nghe như IER-Z1R, IER-M7, IER-M9. Mặc dù đa số các tai nghe này các bạn cũng đã có thể đã từng nghe qua tại các buổi offline tại Việt Nam. Nhưng với dàn sản phẩm được đưa đến triển lãm thì phải công nhận độ chịu chơi của Sony dành cho sự kiện này.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_65.jpg…

Một thương hiệu âm thanh đến từ Nhật là AROMA vẫn còn khá xa lạ với thị trường quốc tế cũng mang đến triển lãm khá nhiều tai nghe với tên gọi độc đáo như Witch Girl S, Witch Pro…

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_73.jpg…

RHA mang đến triển lãm các sản phẩm tai nghe khá quen thuộc với người dùng Việt Nam với các mẫu thuộc dòng MA Series. Cùng với đó là mẫu đầu bảng Planar Magnetic CL02, về chất âm thì mẫu CL02 có không gian cực kỳ tốt với màu âm đầy nội lực, đi kèm với độ động tốt sẵn có nhờ các tai nghe Planar Magnetic.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_83.jpg…

1More đến với CanJam với khá ít mẫu sản phẩm chỉ mang theo khá ít tai nghe chỉ có ba mẫu E1017, E1001, E1010. Nói chung thì cả ba mẫu đều đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chất âm của 1More luôn được đánh giá cao, nổi bật trong tầm giá.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_85.jpg…

Jerry Harvey mang đến CanJam những thiết kế các tai nghe custom khá bát mắt cùng với nhiều mẫu tai nghe khác nhau. Đáng tiếc là lúc này là gần cuối buổi nên mình không kịp nghe các mẫu tai nghe được trưng bày.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_122.jpg…

Final Audio giới thiệu các mẫu inear thuộc dòng series B, E, F. Cá nhân mình khi nghe thử những mẫu tai nghe inear đặc biệt là dòng E series thì mặc dù có tầm giá bình dân nhưng chất âm cực kỳ trong trẻo, đặc biệt là khúc vocal được thể hiện rất có cảm xúc.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_184.jpg…

Inear Prophile 8 là một sản phẩm cũng khá đặc biệt với khả năng thay đổi chất âm dựa trên một nút gạt công tắc. Màu âm của Inear Prophile 8 rất ít màu mè, cân bằng tự nhiên ở cả ba dải và độ chi tiết tốt có thể dễ dàng dùng để kiểm âm.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_229.jpg…

CampfireAudio là gian hàng cuối cùng mình nghe qua, chủ yếu là để nghe chiếc tai nghe phiên bản đặc biệt Equinox được sản xuất với số lượng giới hạn. Sau khi nghe thử Equinox, thì trong mình cũng có ấn tượng khá tốt, với chất âm mới khá ấm áp dễ nghe và hơi tối. Chi tiết và âm trường vẫn giữ được những điểm mạnh của những mẫu đầu bảng của Campfire trước đây.

Đang tải audio_tinhte_canjam_singapore_2019_227.jpg…

Qua Canjam lần này mình cũng nhận được rất nhiều kiến thức và học thêm rất nhiều kinh nghiệm khi trực tiếp trò chuyện trực tiếp cùng đại diện các hãng. Lấn sau nếu còn cơ hội mình sẽ cố gắng report cho các bạn thêm nhiều sản phẩm khác nữa nhé.

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0983.306.206